Dương Cầm Xanh - Vtv3

Dương Cầm XanhVtv3

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
32 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1950

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Diễn viên

Nội dung phim

Trong phim”  Dương Cầm Xanh ” có sự góp mặt của hot girl Hà Thành ” Hạnh Sino ” ,tuy khá bận rộn với nhiều vai diễn và ca hát nhưng cô gái có tên thật Nguyễn Mỹ Hạnh này vẫn hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim. Nội dung phim nói về một cô sinh viên tên Thụy Miên đang theo học tại trường nhạc viện, xuất thân từ gia đình giàu có, được cha mẹ vô cùng thương yêu, chu cấp mọi thứ , lại vô cùng xinh đẹp nên được rất nhiều bạn trai trong trường theo đuổi.

Cứ tưởng tương lai của cô sẽ phát triển tười sáng , nhưng rồi một ngày bất hạnh đã đến với gia đình cô , khi người mẹ mà cô thường ngày rất mực yêu quý, tôn kính thì giờ đây lại đi ngoại tình với người đàn ông khác, bà ta đã đem cầm cố ngôi nhà để có tiền cho người tình làm ăn. Bị người tình lừa gạt đem số tiền lớn cao chạy xa bay,bỏ lại một khoảng nợ khổng lồ. Không còn cách giả quyết bà đành thú nhậ với chồng con, torng lúc nóng giận không thể kiêm chế bản thân  cha Thụy Miên đã ra tay sát hại vợ mình. Mẹ mất ,cha phải đi tù, tài sản nhà cửa cũng không còn ,hai chị em Thụy Miên phải sang ở nhờ ba ngoại. Cuộc sống của cô và người em gái sẽ ra sao, có vượt qua được cú sốc quá lớn này không , kính mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.

Xem phim Dương Cầm Xanh trọn bộ, phim Dương Cầm Xanh  tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31– tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...