Nợ Ân Tình - SCTV14

Nợ Ân TìnhSCTV14

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
30 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2124

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Trong Nợ Ân Tình, Tường Vy sẽ vào vai cô tiểu thư Thiên Kim. Sau khi gia đình gặp phải biến cố lớn, cô buộc phải gác lại ước mơ trở thành nhà thiết lế thời trang để thay cha quản lý công ty dệt may của gia đình. Trải qua nhiều khó khăn như vậy, cuộc tình của Thiên Kim với anh chàng người mẫu Chí Hào (Trương Thế Vinh) cũng đứng trên vờ vực của sự tan vỡ.

Chờ cơ hội công ty gia đình Thiên Kim dần sụp đổ, ông Triệu (người gián tiếp gây ra cái chết của cha Thiêm Kim) của công ty Đại phát đã lên kế hoạch thôn tính xưởng dệt may. Là một cô gái “chân yếu tay mềm” sống trong nhung lụa, khi nhận được cú sốc này, Thiên Kim dường như ngã khuỵ.

Tuy nhiên, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất cha, cô đã cố hết sức để cứu vớt lấy gia sản.Chí Hào hiểu được cảm giác của người yêu nhưng anh không biết làm cách nào khác để an ủi, giúp đỡ cô. Anh bằng lòng lấy một người phụ nữ khác để cứu lấy công ty của người yêu. Một lần nữa, sự đau khổ lại dằn vặt cô tiểu thư Thiên Kim.

Xem phim Nợ Ân Tình trọn bộ, phim Nợ Ân Tình tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối.  Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...