Nọc Độc - Venom

Nọc ĐộcVenom

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2005

Thời lượng:
85 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim kinh dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2001

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Sự thật về tuyên bố này là xa đáng tranh cãi nhiều hơn chúng ta sẽ bận tâm để có được thành. Đây là lý do tại sao bài viết này tập trung vào các sự kiện hơn là chỉ ưu tiên cung cấp cho bạn các nhu cầu để biết về trục gá uốn cong ống. Đọc trên và quyết định cho chính mình.

Một trục gá là gì?
Nói đơn giản, một trục gá là một công cụ sử dụng để hình Noc Doc máy. Trong ống giảm thanh, nó là ống thường được làm bằng thép được sử dụng như một sự hỗ trợ khi uốn ống xả. Lý do chính của việc này là để giảm thiểu nguy cơ biến dạng càng nhiều càng tốt. Cong trục gá với các đường ống kéo dài ở bên ngoài uốn cong và nén ở bên trong đảm bảo đường kính uốn cong liên tục làm giảm hạn chế.

Tại sao bộ giảm thanh của tôi yêu cầu biến dạng ít nhất nội bộ?
Một ống xả được thiết kế để giảm âm thanh tạo ra khi khói từ động cơ bị trục xuất ở áp suất cao. Điều này được thực hiện thông qua các quá trình khác nhau được sản xuất cơ bản của sóng triệt tiêu lẫn nhau. Đừng sợ hãi bởi các thuật ngữ, những gì bạn muốn lái xe về nhà là một thực tế là toàn bộ quá trình được thực hiện bởi một độ chính xác trong các phép đo bên trong của ống xả. Uốn ống có nghĩa là can thiệp với các phép đo do đó làm giảm hiệu quả. Do đó, trục gá chăm sóc của tất cả điều này đảm bảo sự biến dạng nhất.

Các sự kiện tuyệt vời về đường ống uốn cong trục gá
Một, Mandrels được làm bằng thép và của khóa học để chuyển sức mạnh và độ bền. Một số cửa hàng tốt như MagnaFlow sản xuất họ thép không gỉ 100% để đảm bảo dịch vụ gỉ thải bền miễn phí.

Hai, bằng cách duy trì các phép đo bên trong của ống, đường ống uốn cong trục gá giảm áp lực trở lại trong khi duy trì vận tốc khí đem lại cho bạn nhiều hơn đáng kể mã lực và mô-men xoắn tăng so với thiết kế khác.

Ba, nó tạo ra mà rõ ràng âm giai điệu sâu mà bạn mong muốn. Phim Noc Doc Tại sao con lại muffler rằng dù sao, nó đã được cho rằng tiếng ồn khó chịu động cơ của bạn được sản xuất. Nếu bạn nhạy cảm với tiếng ồn, bạn sẽ được hưởng lợi từ các vật liệu thêm âm thanh mà một số cửa hàng cung cấp. MagnaFlow ví dụ như sản xuất ống giảm thanh với một bọc lưới và chất xơ âm điền để cung cấp cho bạn rằng giai điệu mượt mà.

Cuối cùng, bạn có thể hỏi câu hỏi đó creep lên trên hầu hết các độc giả. Chi phí là gì?
Trục gá uốn cong ống cung cấp cho bạn chất lượng, một cái gì đó bạn không thể nói về thiết kế khác. Bạn có thể cảm thấy rằng chi phí cao hơn một chút nhưng nghĩ đến những lợi ích, tôi sẽ nói rằng nó sẽ là một trong những quyết định tốt nhất bao giờ bạn sẽ làm.

Tôi tin rằng bạn đang được thông tin trả lời câu hỏi tôi hỏi Xem phim Noc Doc lúc đầu. Cần lưu ý rằng MagnaFlow là một lối thoát mà dám cung cấp cho bạn bảo hành suốt đời cho các ống giảm thanh của bạn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...