Ông Tơ Bà Nguyệt -

Ông Tơ Bà Nguyệt

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
32 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
18995

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Phim Ông Tơ Bà Nguyệt nói về 2 vợ chồng ông Tơ và bà Nguyệt chuyên đi se duyên cho các đôi tình nhân dưới trần gian. Ông tơ trong phim là một người đàn ông nhân hậu thương người, dễ giận nhưng cũng mau quên. Còn Bà Nguyệt  là người thông minh, thẳng tính, nghiêm khắc nhưng lại hay tự ái. Vì đây là 2 nhân vật hư cấu trong truyện cổ tích Việt Nam nên phim cũng có những yếu tố hư cấu. Bối cảnh trong phim được thay phiên đan xen giữa thiên đình và trần gian.

Những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi 2 ông bà này quyết định đi xuống trần gian để giúp đỡ những cặp tình nhân, họ gặp nhiều khó khăn  và những tình huống éo le ở nơi hoàn toàn khác thiên đình mà họ sống. Phim được làm theo thể loại sitcom nên những câu chuyện trong phim không liên quan tới nhau mà có nội dung tách rời từng phần 1.

Các diễn viên tham gia trong phim là những gương mặt nổi tiếng và tài năng quen thuộc với khán giả phim truyền hình. Phim mang đến cho khán giả những thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Xem phim Ông Tơ Bà Nguyệt trọn bộ, phim Ông Tơ Bà Nguyệt tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...